Ngày nay, nhu cầu tìm đến Spa như một liệu pháp thư giãn, phục hồi sức khỏe, làm đẹp và tận hưởng cuộc sống tăng cao. Theo đó nghề chăm sóc da đã và đang trở thành một trong những nghề hot nhất hiện nay. Tại Việt Nam, nghề Spa đang phát triển mạnh, nhu cầu nhân lực trong ngành tăng. Nhưng, ngành đào tạo Spa trong nước, đặc biệt là các khóa học chăm sóc da tại Bình Dương lại phát triển tự phát, thiếu quy chuẩn và tầm nhìn định hướng.

Young Vy’s đào tạo các khóa học chăm sóc từ cơ bản đến chuyên nghiệp, Học viên được thực hành với các loại máy móc cao cấp trong ngành thẩm mỹ, được hướng dẫn các loại mỹ phẩm để chăm sóc da.  Bạn có thể chọn học 1 trong các khóa sau từ cơ bản đến nâng cao hoặc học trọn gói các khóa này để nâng cao tay nghề, kỹ năng:

Dạy nghề là một công việc thử thách không dành cho những ai yếu tim. Dạy sai có thể hỏng cả một đời người vì người học trò đã mất nền tảng và những thói quen xấu khó sửa chữa. Một thầy dạy giỏi sẽ có phương pháp để dạy bạn đạt được kiến thức, kỹ năng và tâm lý tốt cho cái nghề bạn muốn học. Những phẩm chất ưu tiên ở một bậc thầy là sự chuyên nghiệp, khả năng truyền đạt, tâm hồn tốt đẹp.

Tại sao những người thợ giỏi nhất không phải là thầy giỏi? Rất ít thợ giỏi là thầy dạy giỏi. Điều này đúng với nghệ sĩ, doanh nhân hay những người thực hành khoa học. Đây là điều hoàn toàn tự nhiên bởi vì họ luyện tập cả đời để trở thành người thực hành, chứ không phải người giảng dạy. Họ vẫn có thể cho bạn rất nhiều chia sẻ và kinh nghiệm hay, nhưng bạn sẽ phải tự tổng hợp kiến thức và mò mẫm phương pháp.

Một thầy giỏi có thể giúp trò tiết kiệm một đống thời gian bằng cách phân tích yếu tố và thi phạm phương pháp. Việc này không nên để học trò tự khám phá qua thử-sai. Một sư phụ để học sinh tự mò mẫm học theo bản năng thì không dạy gì cả. Trải nghiệm thường lấy học phí quá đắt dù là một người thầy giỏi.

Những sư phụ giỏi thường giao tiếp với những người khác trong ngành, trao đổi ý tưởng, và học từ người khác. Tránh những người nghĩ “mình là số 1” (nhưng hãy tìm những người cố gắng trở trên giỏi nhất). Không có gì nguy hiểm hơn cho học trò hơn một sư phụ kém linh hoạt với kiến thức và phương pháp đã bị đóng băng trong dòng thời gian. Trong thời đại công nghệ thông tin, không có thứ gì gọi là phương pháp hay công thức bí mật nữa. Sự thành công của một sư phụ thường dựa vào sự giao tiếp cởi mở với các chuyên gia khác nhiều hơn là những tuyệt chiêu bí ẩn.

Học trò thường hưởng lợi nhiều nhất khi được dạy bởi nhiều giáo viên. Một cộng đồng sư phụ sẽ giúp bạn nhiều hơn một cá nhân xuất sắc. Một người luôn có sai lầm. Có rất nhiều người giỏi xứng đáng cho bạn học tập, nhưng bạn cần xác định sư phụ phù hợp với cấp độ của mình: cơ bản, trung cấp và cao cấp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và dạy nghề. Học viện dạy nghề thẩm mỹ Young Vy đào tạo chuyên viên Spa cao cấp, chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại và cho bạn thực hành trực tiếp trên khách hàng để có kinh nghiệm thực tế nhất…