Nối mi: ngành hot – thu nhập cao

Năm 2018 được dự đoán tiếp tục là năm bội thu của nghề nối mi.

Trong 3 năm trở lại đây, nối mi đã vượt mặt nhiều ngành làm đẹp và mang lại nguồn thu lý tưởng. Những năm gần đây số lượng người học nghề nối mi tăng cao đột biến. Thay vì phải suốt ngày lên google tìm kiếm thông tin về mi giả, cách dán mi giả, còn chưa kể đến việc phải tự thực hành một mình, cái mà tiêu tốn không ít thời gian của chị em phụ nữ. Vì vậy, lựa chọn đến spa hoặc đến những trung tâm thẩm mĩ để nối mi đang là xu hướng của những người phụ nữ hiện đại như hiện nay.

ngành nối mi young vy               nối my young vy 8

Vậy thì lí do gì lại khiến ngành mối mi hot đến vậy?

Chi phí cho một khóa học nối mi chuyên nghiệp không cao. Hơn nữa sau này bạn có thể mở tiệm hoặc đi làm cho các trung tâm lớn, hoặc làm song song.

Nối mi là một nghề đầu tư siêu lợi nhuận chủ yếu lấy công làm lời, giá của những nguyên – phụ – kiện dùng nối mi rất rẻ, không tốn nhiều vốn mà lời cao.

Rủi ro ít hơn tất cả trong những ngành thẩm mĩ. Không giống như những ngành phun xăm, nêu rủi ro của những ngành ấy có thể liên quan đến sức khỏe như để lại thương tật, thì rủi ro của nối mi có thể là bị rụng lông mi hoặc đỏ mắt. Tuy nhiên nếu tuân thủ đúng các quy trình làm việc, quy trình an toàn thì chắc chắn sẽ không có những chuyện như vậy xảy ra ạ.

                  

Trên báo từng có bài đăng một cô gái tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, khoa Quốc tế, ĐH Mở, Vũ Kim Chi, sinh năm 1993, đến từ Hà Nội, ứng tuyển vào một vài công ty tài chính tư nhân với vị trí kế toán. Mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm môi trường làm không có nhiều ưu đãi, Chi chỉ kiếm được khoảng 4 triệu đồng mỗi tháng.

Cảm thấy bản thân không phù hợp với công việc văn phòng nhiều ràng buộc, mức lương không được cao, Chi quyết định nghỉ hẳn. Cô mở cửa hiệu nối mi làm đẹp tại nhà. Sau một năm gắn bó với nghề, mức thu nhập hiện tại của 9X đã chạm mốc 30 triệu mỗi tháng, đặc biệt, cô cảm thấy hài lòng vì có nhiều thời gian để ở bên, chăm sóc bản thân cũng như gia đình hơn trước.

======>Vậy nên, đôi khi một nghề tưởng chừng là rất nhỏ nhưng thu nhập đến từ nghề ấy của mộ người biết tận tâm, siêng năng và yêu nghề thì kết quả mang lại luôn khiến người khác phải tròn mắt.

—————————————————————-

Hãy đến với Young Vy SPa để học nghề nối mi ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0912 39 13 39

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Trả lời

Chat Facebook
Gọi 0912391339
Gọi tư vấn Kế toán
Chat Zalo